top of page

Groupe de l'événement « Vernissage Chemin Land Art 2022 »

Public·94 membres
thanh tran
thanh tran

những địa điểm tậu cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 5 địa chỉ bán mai vàng sỉ giá tốt bán tết không nên bỏ lỡ ko khí Tết đã khởi đầu xuất hiện ở rộng rãi nơi trên đất nước Việt Nam và mỗi lần Tết đến thì không thể không nhìn thấy hình ảnh hoa mai vàng xuất hiện ở khắp nơi. Ví như bạn đang chuẩn bị sắm tìm cho mình những cây hoa mai cuốn hút nhất thì trong bài viết này, Bách hóa XANH sẽ giới thiệu cho bạn 6 địa chỉ bán mai vàng tốt nhất TP. HCM.


Chỉ cần đi tới những liên hệ trong danh sách này thì bạn sẽ sở hữu thể sở hữu ngay cho mình những cây hoa mai đẹp với nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đấy là các địa điểm nào, hãy cùng Phân tích ngay nhé.

một.Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng bến tre là một trong những cơ sở vật chất trồng và coi sóc mai vàng to nhất tại TP. HCM, lúc đến sở hữu cơ sở này bạn sẽ thấy được những cây hoa mai ở đây được nuôi trồng vô cùng cẩn thận và cẩn thận sở hữu việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá làng nhàng của các gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn mang nhà cung cấp cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa ấy.

2.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ không bán mai. Các gốc mai to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai nổi danh của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa sở hữu một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây chắc chắn sẽ là 1 nơi lý tưởng tới bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3.Vườn mai Hồng Phong

nhắc tới các địa điểm bán mai rẻ nhất TP. HCM mà không kể đến vườn mai Hồng Phong thì quả là 1 khuyết điểm lớn. Vườn mai Hồng Phong luôn cung cấp các dòng mai được nuôi trồng và coi ngó chu đáo, tỉ mỉ từ đôi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới trong khoảng Làng Mai Thủ Đức. Chính vì những lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong những vườn mai mang chất lượng tốt nhất TPHCM.

4.Cây cảnh Hoa Điệp

Là một trong những hạ tầng chuyên về cung cấp và trồng phổ biến chiếc cây cảnh tại Hóc Môn, Hoa Điệp luôn sản xuất cho thị trường mai vào dịp Tết các gốc mai chất lượng nhất để tới mang tay người mua. Đặc trưng, Hoa Điệp còn có nhà cung cấp cho thuê mai vàng bác bỏ tết hoặc săn sóc, uốn sửa mai theo buộc phải của các bạn.Xem thêm: bán phôi mai vàng


À propos

Bienvenue dans le groupe ! Vous pouvez communiquer avec d'au...

membres

bottom of page