top of page

Groupe de l'événement « Vernissage Chemin Land Art 2022 »

Public·94 membres
thanh tran
thanh tran

các địa điểm tậu cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Mai vàng đột biến là gì? Những giống mai vàng đột biến quý hiếm trên thị trường trong danh sách này thì bạn sẽ mang thể mang ngay cho mình các cây hoa mai đẹp sở hữu nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau. Ấy là những địa điểm nào, hãy cộng Đánh giá ngay nhé.


1Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng là 1 trong những cơ sở trồng và săn sóc mai vàng to nhất tại TP. HCM, khi đến với cơ sở này bạn sẽ thấy được những cây hoa mai ở đây được nuôi trồng khôn xiết kỹ càng và chăm chút có việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.Giá trung bình của những gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng đến 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn với nhà cung cấp cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa ấy.

2Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ không bán mai. Những gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai nức danh của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa có một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây kiên cố sẽ là một nơi xuất sắc đến bạn đến thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3Vườn mai Hồng Phong

nói tới các địa điểm bán mai tốt nhất TP. HCM mà không kể đến vườn mai Hồng Phong thì quả là 1 thiếu sót to. Vườn mai Hồng Phong luôn cung ứng các cái mai được nuôi trồng và săn sóc chăm chút, kĩ càng trong khoảng đôi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới trong khoảng Làng Mai Thủ Đức. Chính vì những lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong những vườn mai mang chất lượng thấp nhất TPHCM.Xem thêm: chợ phôi mai vàng


À propos

Bienvenue dans le groupe ! Vous pouvez communiquer avec d'au...

membres

bottom of page