top of page

Groupe de l'événement « Vernissage Chemin Land Art 2022 »

Public·98 membres
Snake Boon
Snake Boon

khiến cho giàu trong khoảng phôi mai vàng


vườn bán phôi mai vàng. Anh Vẹn trước đây vì say mê nghề tạo hình mai đã Nhận định, học về khoa học trồng, tạo dáng cây mai trên sách vở và các trang mạng. khi đã mang tay nghề, anh bắt đầu đi làm mướn cho những đơn vị chuyên về tạo dáng mai để thoả mãn niềm say mê và có thêm thu nhập.

Sau đa dạng năm gắn bó có công việc chuyên về sửa dáng, tạo hình cây kiểng, tích luỹ cho bản thân được phổ quát kinh nghiệm, tới năm 2017, anh ra đời đơn vị mai vàng Hoài Vẹn, chuyên thu mua phôi mai về để tạo dáng bán lại cho doanh gia và người chơi kiểng.

Xem thêm: các giống mai vàng hiện nay.


Anh Vẹn cho biết: “Tôi chỉ dẫn cho nhà vườn về kỹ thuật trông nom, bí quyết nuôi phôi, công nghệ cắt cành, tạo dáng… và giao họ cây giống. khi phôi mai tới thời kì thu hoạch, tổ chức tôi sẽ xuống tận vườn thu tìm về để sửa lại dáng cho đẹp mắt nhất”.

các phôi mai vàng đạt tiêu chuẩn sẽ có chiều cao trên 1 m, để tạo được phôi mai đẹp thu hút người dùng, cần chú trọng khâu khiến cho gốc. tuy nhiên, giai đoạn cắt, tỉa… cũng phải vô cùng tỉ mỉ. Sau khi hoàn tất những công đoạn phôi mai, anh Vẹn chụp ảnh, quay video đăng lên các trang mạng phường hội. cách thức làm cho này giúp anh truyền bá sản phẩm phổ thông hơn đến có mọi người, tiếp cận các bạn, thuận lợi tiêu thụ. người mua với thể tham khảo thêm về Phôi mai vàng là gì? Thời gian phôi mai vàng tồn tại.


À propos

Bienvenue dans le groupe ! Vous pouvez communiquer avec d'au...

membres

bottom of page